Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Phục hồi tóc bằng karatin http://noitocngocthuy.com/dao-tao.html khuyến mãi day hoc noi toc ngoc thuy
Cắt Tóc
Sáng lấp lánh

Mốt Cắt Tóc Theo Xu Hướng 

   Bạn thích kiểu tóc của các ca sĩ, ngôi sao Hàn quốc. Bạn mong muốn có được mái tóc như thế nhưng không biết cắt tóc tại đâu để được như thể ?

   Nhận thức làm đẹp của con người ngày càng cao và theo xu thế trẻ trung. Phái đẹp đã không chỉ quan tâm tới vóc dáng, khuôn mặt. Mà cần phải có một mái tóc thời thượng , hợp mốt chứ không còn là cắt tóc đơn thuần cho gọn gằng hay chỉ vì quá dài.

 

cat toc nu

cat toc dep

   Chúng ta thường nghĩ rằng với một kiểu tóc như nhau thì người thợ nào cũng sẽ cắt được như nhau. Tuy nhiên có vẻ chúng ta đã nghĩ sai và quá đơn giản về cắt tóc . Chỉ khi người tạo mẫu tóc có đủ kinh nghiệm về cắt tóc mới có thể tạo ra được những mẫu tóc đẹp. Chính vì vậy với cùng một kiểu tóc nhưng có những mái tóc nhìn vào là thích rồi và cũng sẽ có những mái tóc thô và xơ không được xinh đẹp .

   Với mong muốn của bạn Salon Ngọc Thúy sẽ không làm bạn thất vọng. Với kinh nghiệm và đội ngũ gần 10 năm kinh nghiệm về làm tóc như cắt tóc, uốn – duỗi – nhuộm, nối tóc, phục hồi tóc. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn trên cả mong đợi.

Hãy đến Salon Ngọc Thúy để cảm nhận được sự khác biệt !!!

 

noi toc dep

noi toc

phuc hoi toc hu ton

 

   Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ làm đẹp khác:

      + Nối tóc đẹp chuyên nghiệp.

      +Uốn – Duỗi – Nhuộm tóc phong cách.

      +Phục hồi tóc hư tổn nhanh nhất.

   Bạn còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ HOTLINE : 0936.337.881 hoặc tới 408 NGUYỄN TRI PHƯƠNG - P.4 - QUẬN 10 để được tư vấn trực tiếp.

Các bài khác

Cắt tóc - Nối Tóc - Uốn Duỗi Nhuộm - Phục hồi tóc chuyên nghiệp

Cắt tóc - Nối Tóc - Uốn Duỗi Nhuộm - Phục hồi tóc chuyên nghiệp

Cắt tóc - Nối Tóc - Uốn Duỗi Nhuộm - Phục hồi tóc chuyên nghiệp