Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Phục hồi tóc bằng karatin http://noitocngocthuy.com/dao-tao.html khuyến mãi day hoc noi toc ngoc thuy
Kỹ thuật nối tóc
Sáng lấp lánh

Mẫu Nối Tóc Sợi Fiberlass Siêu Nhỏ

Mẫu Tóc Được Sàng Lọc Kỹ Tại Salon Ngọc Thúy

Mẫu Nối Tóc Tạo Phồng Gốc Chân Tóc Vĩnh Viễn

Mẫu Nối Tóc Kỹ Thuật 4D

Tặng Phiếu Giảm Giá 200.000 vnđ

Miễn Phí 100% Duỗi NaNo - Nhuộm Phủ Bóng - Uốn Colagen Phục Hồi Tóc Hư Tổn - Bấm Phồng Gốc Chân Tóc Vĩnh Viễn Cho Khách Hàng Nối Tóc Nguyên Đầu Từ 200g Trở Lên.

Salon Ngọc Thúy đứng đầu trong lĩnh vực nối tóc hiện nay, một thương hiệu đã được khẳng định bằng niềm tin của quý khách.

- Salon tự hào đoạt bàn tay vàng năm 2005, Ngọc Thúy là nhà tạo mẫu xuất sắc không ngừng sáng tạo để mang lại những mái tóc đẹp tuyệt vời cho người Việt,chị đã tu nghiệp tại học viện tạo mẫu khá lừng danh Tony and Guy tại singapo và cập nhật được xu hướng nối tóc hiện đại nhất.

- Không chỉ là nối tóc ,đó là một nghệ thuật tuyệt vời

- Kỹ Thuật nối tóc bằng sợi fiberlass Siêu nhỏ, Siêu bền, 100% không xài hóa chất,những nhà tạo mẫu của Salon Ngọc Thúy được đào tào chuyên nghiệp,phong cách năng động,nhiệt tình,yêu nghề sẽ dồn hết tâm huyết vô đối bàn tay khéo léo của mình để làm cho mái tóc thật của bạn và tóc nối được gắn kết lại với nhau một cách hoàn hảo tuyệt vời nhất,mối nối chỉ nhỏ bằng sợi tóc rất khó để thấy mối nối,không bị đau da đầu,không hại tóc thật hoàn toàn tự nhiên không đem đến cảm giác khó chịu nào,phù hợp cho những bạn gái có da đầu nhạy cảm

- Sợi tổng hợp fiberlass được nhập trực tiếp từ singgapo nên siêu chắc,siêu nhẹ,không bị thấm nước,chịu nhiệt dộ cao nên quý khách thoải mái sử dụng uốn,duỗi nhuộm.

- Trong 15 năm qua Salon đã đồng hành cùng mẫu nối tóc như nối chì,nối bính keo,nối ống nhiệt,nối sáp.thì mẫu nối tóc bằng sợi fiberlass siêu nhỏ hiện đại nhất hầu như không có khuyết điểm nào.Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ,phong cách năng động,yêu  nghề,tận tình sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất cũng như một mái tóc tuyệt vời nhất.

- Nào bạn còn nhớ gì nữa hãy đến Salon Ngọc Thúy để những bàn tay khéo léo lành nghề của Salon Ngọc Thúy tạo cho bạn một mái tóc tuyệt vời nhất nhé,với phương trâm khách hàng là thượng đế,uy tính là nền tảng để phát triển cho thương hiệu. Salon Ngọc Thúy cam kết sẽ mang đến cho quý khách một mái tóc tuyệt vời nhất.

Xin Cám Ơn Quý Khách 

Kỹ thuật nối tóc - nối tóc

Kỹ thuật nối tóc - nối tóc

Kỹ thuật nối tóc - nối tóc